Những cách chơi game kiếm tiền vô cùng hiệu quả.

Nhiều bạn tưởng rằng việc chơi game chỉ đơn thuần để giải trí khi có thời giàn rảnh nhưng nếu bạn biết tận dụng việc chơi game kiếm tiền thì không những bạn được giải trí mà có thể kiếm rất nhiều tiền.  Rất nhiều bạn chọn việc chơi game kiếm tiền làm công việc chính và gặt hái rất nhiều thành công!

Những cách chơi game kiếm tiền hiệu quả

1.Cách kiếm tiền bán vật phẩm trong game:

Với những game online nhập vai thì vật phẩm không thể thiếu trong game. Vì vậy bạn hảy chọn game hot nhất để có nhiều người chơi, thì sẽ có nhu cầu mua vật phẩm nhiều. Điều hiển nhiên là bạn phải cày game thì mới có nhiều vật phẩm để bán, bạn có thể tạo nhiều account thuê người chơi để cày vật phẩm cho bạn. Mình xin kể câu chuyện có thật nhé. Đó là cô nàng Lê Phương Thảo,  sinh năm 1988 đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, từng theo học đại học tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, khoa Hệ thống điện. Lúc còn đi học cô ấy hay chơi game với các bạn cùng lớp( khoản năm 2008), Thảo chơi nhiều loại game online nhập vai. Nhưng sau khi ra trường cô ấy kết hôn và sinh con nên phải nghĩ công việc ở công ty. Lúc nầy cô ấy có thời gian rãnh nên lục lại các game cô ấy đã từng chơi. Trong quá trình chơi Thảo phát hiện nhu cầu mua vật phẩm trong game rất lớn nên cô ấy quyết định chơi nhiều account để cày nhiều vật phẩm. Mỗi lần bán Thảo thu được vài triệu đồng. Nhận thấy đây là cơ hội kinh doanh thảo thuê các bạn sinh viên có đam mê game tạo ra nhiều account game để cho các bạn sinh viên cày, lương trả cho các bạn sinh viên 5tr-10tr. Sau 1 thời gian thu nhập của Thảo lên đến 200tr/tháng.

Choi gam kiem tien
Xu hướng chơi game kiếm tiền

.

2.Cách kiếm tiền cày thuê

Với những game online cần chơi nhiều tương tác nhiều mới được xắp xếp thứ hạng cao. Nhiều người lại muốn thứ hạn cao trong game để khoe với giang hồ ta là cao thủ nhưng họ chơi không giỏi, không có thời gian chơi…Đó là lúc bạn ra tay kiếm tiền. Đây là cày xếp hạng, các game thủ hay gọn là cày Rank và cũng là loại cày phổ biến nhất (lưu ý hạng càng cao thì giá thành càng cao đồng nghĩa với việc trình độ bạn phải cao mới cày được, có thời gian mình chỉ cần đánh game từ 15~20 phút là được 50k). Nếu công việc của bạn là cày thuê kiếm tiền thì bạn sẽ có kinh nghiệm, kiến thức, mẹo … để bạn cày nhanh nhất nhưng ít tốn công sức nhất.

3. Cách kiếm tiền bán tài khoản game

Nếu bạn từng chơi game online bạn sẽ thấy rằng đa số game online khi bạn mới tạo tài khoản hầu như bạn không có vật phẩm, trang bị sơ xài, level thấp ló đầu ra bị đạp chết liền(hehe)… nên nhiều người nghĩ ngay đến việc mua tài khoản vừa đủ những cái cơ bản để chơi cho nhanh. Mình đã kiếm gần 50tr trong việc mua bán tài khoản game clash of clans, game nầy cực nổi trong giai đoạn 2010-2015.

4.Cách kiếm tiền bình luận game

Đây là cách mà theo mình là ngon nhất hiện nay. Mình xin trích dẫn nhân vật kiếm rất nhiều tiền trong cách nầy.

Dù đang nổi như cồn và kiếm được nhiều tiền mỗi tháng, Tyler “Ninja” Blevins vẫn khuyên mọi người cần tự chủ tương lai, suy nghĩ kỹ lưỡng khi bước vào con đường stream game. Theo Business Insider, Tyler “Ninja” Blevins, một thanh niên 26 tuổi kiếm được hơn nửa triệu USD mỗi tháng chỉ bằng việc chơi game trong phòng ngủ của mình. Mới đây, anh chàng này còn tổ chức chơi game “Fornite: Battle Royal” với siêu sao nhạc rap Drake. Trong 5 ngày, kênh Twitch của Tyler thu hút hơn 83.000 người theo dõi mỗi ngày, phá kỷ lục thế giới về lượng người theo dõi trên tựa game này.

Ngôi sao stream game

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Tyler xác nhận bản thân kiếm được hơn 500.000 USD mỗi tháng từ hơn 160.000 tài khoản trả tiền đang theo dõi mình trên Twitch. Ngoài ra, anh còn có hơn 4 triệu người đang theo dõi mình cũng trên nền tảng này. Đối với những ai quen thuộc với thể thao điện tử, Twitch không quá xa lạ. Đây là dịch vụ stream game lớn nhất thế giới. Mỗi streamer sẽ kiếm được 3,5 USD cho mỗi lượt người theo dõi.

Cach choi game kiem tien

Kết: Đến đây thì các bạn biết thêm một số cách chơi game kiếm tiền, hy vọng bài viết giúp ích cho các bạn chưa có kinh nghiệm về chơi game kiếm tiền.

Note: Hình thức kiếm tiền khác: Vào Đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*