Kiếm tiền online bằng xem quảng cáo trên công nghệ blockchain.

kiem-tien-online-xem-quang-cao

Chắc không ít bạn biết đến hình thức kiếm tiền online bằng việc xem quảng cáo như Future net, workmine, botv… Nhưng những dự án đó toàn vẽ ra để rút tiền người đầu tư(có thể nói là dạng mô hình pozi). Ở đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn mô hình kiếm tiền online bằng việc xem quảng cáo mới hoàn toàn dựa trên công nghệ blockchain đó là Permission

1. Việc xem quảng cáo trên permission có gì khác với hình thức khác?.

a. Hiện tại Permission là Công ty công nghệ blockchain, có trụ sở chính: 9601 Amberglen Blvd Austin, TX 78729 (Hoa Kỳ), có tới 09 bằng sáng chế được công nhận.

b. Bạn hoàn toàn miễn phí khi tham gia xem quảng cáo với permission. Với kinh nghiệm kiếm tiền online của mình, mình khuyên các bạn không nên tham gia các hình thức xem quảng cáo mà mình phải đầu tư tiền mới được xem, 99% dạng đó là dụ người chơi vào để họ đầu tư và sau khi đạt số tiền như mong muốn chủ website sẽ đóng web.

c. Permission đã thành lập đầu năm 2018 họ chạy bảng testnet trong 1 năm và tuyên bố chạy chính thức(mainnet) trong tháng 6/2019. Qua kiểm tra thông tin về website cũng như CEO của dự án mình thấy đều mình bạch. Link tại đây

e. Hiện giờ mình đã đăng ký tham gia và lượng video quảng cáo trên website rất hợp lý(ko quá nhiều như các website khác để kích thích lòng tham của người chơi). Vì họ chưa có dang tiếng nên ít nhà quảng cáo biết đến họ vì thế lượng video là chưa nhiều.

f. Họ sẽ trả cho bạn bằng đồng coin tên là ASK. tháng 6/2019 sẽ lên sàn và nếu giá trị đồng coin cao thì bạn sẽ thu lời một khoản kha khá bằng việc làm là bây giờ xem video hằng ngày để tích lũy được nhiều đồng ASK. Giá nội bộ hiện tại (5/2019 là 250 ASK tương ứng 5$). Một ngày xem được 200 ASK, nếu như bạn giới thiệu người khác xem thì bạn cũng có hoa hồng từ việc giới thiệu đó.

kiem-tien-online-xem-quang-cao

2. Đăng ký để xem quảng cáo thế nào trên permission?

Bước 1: Vào đây để đăng ký xem quảng cáo bạn sẽ thấy như hình phía dưới

kiem-tien-online-permission

Bước 2 : Nhập các thông tin cần thiết :

– Dòng thứ nhất : Nhập địa chỉ Email của bạn.

– Dòng thứ hai   : Nhập mật khẩu của bạn.

– Dòng thứ ba    : Nhập lại mật khẩu của bạn.

– Dòng thứ tư     : Nhập mã của người giới thiệu: MX3NDZ (Có sẵn không cần chỉnh sửa, lưu ý có mã giới thiệu sẽ nhận được 100 ASK thưởng sau khi đăng ký).

– Click vào “I’m not a robot” (tôi không phải là robot) và nhập CAPTCHA.

– Cuối cùng Click vào “CREATE” (đăng ký) để hoàn thành bước 2.

Bước 3 : Chấp nhận điều khoản và điều kiện : Chọn “ACCEPT”.

Bước 4 : Truy cập vào Gmail của bạn để xác nhận việc đăng ký tài khoản: Nhấp vào “ Verify My Email Address” để xác nhận đăng ký hoàn tất.

Sau khi đăng ký xong bạn có thể xem video kiếm tiền nhưng bạn cần phải bật xác minh 2FA vì họ muốn an toàn cho tài khoản của bạn.

HƯỚNG DẪN CÀI 2FA
B1: Tải ứng dụng Google Authenticator
B2: Đăng nhập vào tài khoản Permission
Nhấp vào Settings => + Set Up 2FA => TAKE ME TO MY SECRET KEY
=> Chụp mã QR và Copy 52 ký tự kế bên mã QR lưu lại phòng khi mất điện thoại để phục hồi lại
B3: Mở ứng dụng Google Authenticator lên (bên dưới gốc phải nhấp vào dấu + Quét mã vạch => Quét mã QR
B4: Lấy 6 số bên trong ứng dụng Google Authenticator nhập vào (3. Authenticate) => nhấp CONFIRM
Hằng ngày, khoảng 8 giờ tối vào xem video quảng cáo để nhận ASK.
Kết bạn Zalo để được hướng dẫn: 0912053938

Kết: Mình đã nghiên cứu rất nhiều cách kiếm tiền online bằng việc xem quảng cáo nhưng chỉ chọn được Permission vì tính minh bạch của dự án cũng như tiềm năng dùng công nghệ blockchain cho việc xem quảng cáo online và nó hoàn toàn miễn phí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*