Đánh giá về nhà cung cấp hosting, domain GoDaddy

PGoDaddy đã tồn tại từ năm 1997 nhưng lúc ấy hầu như ko với ai lưu ý tới họ cả. Tuy nhiên, bây giờ, GoDaddy là 1 trong các nhà cung cấp tên miền và hosting lớn nhất trên internet. Tôi đã xem qua dịch vụ của họ vào khoảng 2010 đúng vào khi họ đã nhận được rộng rãi giải thưởng về chất lượng cũng như khởi đầu bùng nổ quảng bá của họ trên internet.

Khi đánh giá GoDaddy Hosting thì thứ 1 Godaddy thường được biết tới như một nhà cung ứng tên miền vì họ thường xuyên chạy pr về dịch vụ tên miền. Tuy nhiên, họ không chỉ cung cấp tên miền mà còn sản xuất trọn gói dịch hosting để bạn nơi dùng tên miền luôn, tương đốithuận tiện . Đây là công ty kiêu hãnh là nhà phân phối các dịch vụ cho hơn 61 triệu tên miền hoạt động và hàng triệu doanh nghiệp nhỏ dùng dịch vụ của Godaddy cho trang web của họ. Tất cả các thành quả ấn tượng này đạt được nhờ vào quảng cáo điên cuồng cùng với việc thuê người nức tiếng quảng cáo cho họ trong những sự kiện lớn từ trước năm 2010 bao gồm cả sự hiện diện của họ trong Super Bowl( sự kiện thể thao lớn nhất ở Mỹ). GoDaddy khá là ‘tai tiếng’ về phong cách quảng cáo thái quá của họ và bạn với thể nghiên cứu thêm về việc này ví như muốn nhưng bài viết này sẽ hội tụ hơn vào những tính năng của Godaddy.

Đánh giá GoDaddy Hosting về tính năng

Có thể đề cập rằng bên cạnh bề ngoại trừ hoành tráng thì GoDaddy ko sở hữu gì đặc biệt. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ giải thích qua về cấc dịch vụ căn bản c ủa họ để bạn hiểu thêm về cơ chế hoạt động trên WordPress.

Điều đầu tiên đáng nhắc tới sẽ là họ hầu như hiện diện ở khắp nới trên internet: Nếu mà bạn chưa nhìn thấy một quảng bá của GoDaddy khi lướt web hoặc xem youtube thì chỉ phải gõ từ khóa hosting là vô khối kết quả của Godaddy sẽ hiện ra và hơn thế nữa remarketing bot của Google sẽ cho hiển thị quảng bá đó ở khắp hầu hết nơi cho bạn.

Godaddy phấn đấu ra đời mang tiêu chi là ‘affordable’ (ai cũng sở hữu thể tìm được) cho đa số đa số người và phấn đấu vô cùng để hội tụ vào web hosting quy mô nhỏ như cá nhân và siêu thị với kích tấc nhỏ. Cái này hơi là giống chiến dịch của 1 số hãng điện thoại là hạ giá xuống cho đa dạng người tìm được và bán cho ‘số đông’ mới là chiến dịch kinh hoanh hiệu quả nhất. Có thể nhắc đây là 1 chiến thuật hết sức hiệu quả của GoDaddy.

Các web hosting nhỏ với thể chiếm toàn bộ những quý khách của họ và hơi dễ sử dụng nếu bạn muốn 1 cáiấy để bắt đầu. Đối sở hữu phổ biến người sử dụng cao cấp, GoDaddy bao gồm server hosting ảo (Virtual private network) và server chuyên dụng (dedicated server). Những dịch vụ này thường chỉ dùng cho các công ty hoặc doanh nghiệp nhu cầu sử dụng web với khối lượng truy tìm cập khổng lồvà cấu trúc cho website chứa rất phổ biến tài nguyên( bài viết, hình ảnh v.v…). Ngoài ra còn với những dịch vụ VPS đáng tin cậy hơn so với những dịch vụ cơ bản được cung cấp, nhưng nó thực thụ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu là người mới bắt đầu và chưa hiểu được hosting không giới hạn bạn với thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về những điều phải biết về hosting ko giới hạn.

– Thử nghiệm địa điểm server: Ashburn, VA

– GoDaddy Server Location: Phoenix, AZ

– Thời gian đáp ứng tối đa: 4.1 phút

– Thời gian đáp ứng tối thiểu: 483,08 phần nghìn giây (ms) (~0.48s)

go_daddy_test

Thời gian tải GoDaddy

các điều thú vị về GoDaddy và sau đây là phân tách về ưu nhược điểm của họ để bạn sở hữu thể quyết định ví nhưsở hữu giá trị mang thời gian của bạn.

(+) Ưu điểm của GoDaddy Hosting

– Giá rẻ: Chắc chắn đây là một trong những nhà phân phối mang giá phải chăng nhất trong ngành công nghiệp, ít nhất là ở chừng độ cá nhân. Giá trị bạn nhận được từ việc tậu 1 gói GoDaddy nhỏ đi kèm mang 1 vài phiếu giảm giá trên những pr như Google AdWords và Bing sở hữu thể làm cho bạn cảm thấy việc tậu 1 web hosting là ko tồi. Mặc dù mang vẻ như mất 1 $1 cho phiếu giảm giá trị giá $50 giá và cực kỳ nhiều ưu đãi khác nhưng bạn ko nên đợi mong nhận được phổ biến giá trị thực tế. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn vì saokhông sở hữu lại phổ biến giá trị thực tiễn như bạn tưởng thì để lại comment ở dưới và mình sẽ viết một bài review về vấn đề đó.

– Băng thông ko giới hạn: Bạn với thể nói rằng đa số nhà chế tạo shared host đều quảng cáo là băng thông của họ không giới hạn nhưng thực ra nó luôn ngừng khi bạn nhận được lượng traffic lớn. Tuy nhiên, không giống như 1 số dịch vụ hosting khác, họ không bắt bạn trả thêm tiền lúc lượng truy cập nâng cao đột biến hoặc xóa trương mục của bạn mà đơn thuầnkhi nhận được đa dạng traffic thì website của bạn sẽ tự bị quá chuyển vậnkhông truy nã cập được nữa. Tất nhiên là nếu hacker tấn công trang web của bạn để đột nhập vào máy chủ GoDaddy thì họ vẫn sẽ xóa tài khoản của bạn như thường.

– Thân thiện sở hữu người tiêu dùng mới: Nếu bạn hoàn toàn ko biết gì về cơ chế hoạt động của WordPress thì bạn vẫn sở hữu thể dễ dàng tạo một trang web WordPress mang việc tìm một dòng tên, click vài mẫu để lựa tậu mang sẵn và thế là website của bạn đã được dựng xong.

– Godaddy với dịch vụ người mua tốt: Khi kiểm tra GoDaddy Hosting người ta thường kể về dịch vụ hỗ trợ người dùng phải chăng nhất, bạn sở hữu thể cảm nhận sự tích cực từ họ trong việc hỗ trợ. Nếu bạn đã làm việc mang họ trong 1 thời gian dài thì bạn với thể dễ dàng thấy rằng dịch vụ của họ được cải thiện đáng đề cập từ năm 2013 nhưng bắt buộc đề cập tới việc họ mang dịch vụ hỗ trợ cực kì tệ trước đó.

– Độ ổn định: buộc phải đề cập rằng tôi khá ấn tượng. GoDaddy đã đảm bảo thời gian hoạt động với thành tích duy trì uptime lên tới 99,93% (Khá là cao nhưng so những nhà chế tạo hàng đầu thì chưa thấm vào đâu)

godaddy-hosting-reliabilityGodaddy hosting reliability

(-) Nhược điểm của GoDaddy Hosting

Nếu bạn đã dùng 1 dịch vụ đủ lâu, bạn sẽ với siêu phổ biến sự kêu ca và điều này cũng ko ngoại lệ.

– Giới hạn cơ sở dữ liệu: băng thông ‘không giới hạn’, nhưng bạn bị ngừng không gian lưu trữ. Khi bạn sử dụng dịch vụ của GoDaddy trong thời kì đầu thì nó sẽ không bắt buộc là vấn đề nhưng lúc nhu cầu tiêu dùng của bạn tăng lên thì nó sẽ vô cùng khó chịu. Ngoài ra dịch vụ email của họ rất tệ tràn đầy thư rác đến mức chẳng thì chọn nổi thông báohữu ích trong đó.

– Godaddy hơi là ‘cù nhây’ khi bạn muốn dừng dịch vụ: Nhân viên tương trợ người mua luôn cảm thấy khó chịu khi bạn nói mang họ rằng dịch vụ của họ ko thấp và bạn ko muốn dùng nữa. Và sở hữu vẻ họ biết về đối thủ khó khăn của họ sở hữu những dịch vụ tốt hơn trong các yếu tố nhất định nhưng ko bao giờ muốn thừa nhận nó. Điều này thực ra hơi thông thường và trong thương trường thì ai cũng vậy, dị biệt là họ tỏ thái độ khá là rõ rệt, với thể là do tôi không may mắn khi gặp buộc phải những nhân viên như vậy, theo tối thấy thì điều này tương đối là thiếu giỏi cho một doanh nghiệp làm dịch vụ.

– Đánh giá GoDaddy Hosting về vấn đề về an ninh: Vấn đề an ninh thường là ưu tiên số 1 của bất kì ai nhưng đối GoDaddy thì bạn hàng tỉ trang bị bắt buộc cần lo trước khi bạn với thể nghĩ đến vấn đề an ninh, nhưng đừng bỏ qua vấn đề này vì GoDaddy đã từng với lịch sử bị hacker tấn công cướp đoạt quyền kiểm soát và lấy thông tin các bạn từ tất cả hệ thống. CEO cũ của họ luôn phủ nhận việc rằng đây là lỗi của họ và sau lúc họ giải quyết xong vấn đề này thì luôn đi khoe khoang khắp nơi về việc họ sở hữu hệ thống bảo mật ‘tốt nhất’. Đối mang những người chưa dùng bao giờ thì mang thể không sao các đông đảo những các bạn cũ của họ đề cực kỳ bất bình về việc này. CEO mới của họ là Blake Irving đã đem lại đa dạng cải thiện đáng kể cho GoDaddy ngoài ra những gì xảy ra vẫn cứ là vết dơ khó rửa cho họ. Chính bởi vậy mà bạn bắt buộc bảo mật trang web của bạn thấp nhất mà không buộc phải trông đợi nhà chế tạo dịch vụ vì đôi khi những nhà chế tạo lớn như GoDaddy còn ko thể tự lo cho họ. Để bảo vệ trang web của mình 1 cách rẻ nhất bạn mang thể tham khảo thêm bài viết của chúng tôi về những phương pháp tiện lợi để bảo vệ trang wordpress của bạn.

– Tốc độ chuyên chở trang: Không nhanh như nhà phân phối khác. Như bạn với thể thấy những biểu đồ so sánh dưới đây, Inmotion Hosting mất 237ms cho việc ứng phó với 1 đề nghị máy chủ trong lúc GoDaddy mất 784ms.

godaddy-server-responseGodaddy hosting server response

Đánh giá GoDaddy Hosting về giá & mua hàng

Hosting Plan Standard$1.99/month WP Starter$3.75/month WP Essensial$6.95/month
Disk Space không giới hạn không giới hạn không giới hạn
Băng thông không giới hạn không giới hạn không giới hạn
Domain không giới hạn không giới hạn không giới hạn
Pre-Installed Themes & Plugins ✔ ✔ ✔
Domain miễn phí trong 1 năm ✔ ✔ ✔
Super Speed x x ✔
An ninh được nâng cao cường x x ✔
Hỗ trợ tiêu chuẩn tiêu chuẩn tiêu chuẩn
xem thêm xem thêm xem thêm

Phần kết luận

Không bắt buộcmột fan hâm mộ to của GoDaddy vì tôi đã chuyển sang một nhà chế tạo mới trong năm 2015 nhưng tôi buộc phải kể rằng nó sẽ ko quá tệ giả dụ như ngân sách của bạn eo hẹpko sở hữu phổ biến tri thức về Webhosting. Tuy nhiên, mang kinh nghiệm xương máu trong việc làm web rộng rãi năm thì tôi luôn khuyên toàn bộ người hãy hạn chế xa shared host bằng hầu hết giá trường hợp như bạn với ý định vững mạnh website của mình lâu dài.

Nếu bạn đang sử dụng WordPress để phát triển trang web của mình, tại sao bạn không thử Inmotion Hosting (trợ giúp thấp nhất & Hỗ trợ) hoặc WPEngine (Dịch vụ VIP)? Tôi cứng cáp rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của họ. Hoặc thử iPage khi bạn nên các nhà sản xuất hosting giá rẻ nhất. Bạn mang thể tham khảo thêm bài viết ưu và nhược điểm của những cái hosting.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*