Cách kiếm tiền online 500$/tháng bằng affiliate.

cách kiếm tiền online easy1up

Cách kiếm tiền online bằng affiliate là hình thức bán sản phẩm cho một hãng nào đó, sau khi bán được mình có hoa hồng trên sản phẩm bán được. Sản phẩm mình giới thiệu ở đây là: Khóa học bán hàng online của chuyên gia người Mỹ. Lợi nhuận lên đến 80%, con số ở dưới nói lên tất cả.

kiếm tiền online
Kết quả trong 5 tháng làm EASY1UP.

Cách kiếm tiền online bằng việc bán khóa học online như thế nào?

Khóa học bán hàng online trên Easy1up, có 6 khóa học lần lược là: 30$, 110$, 275$, 550$, 1100$, 2500$ tất cả các khóa học đều dạy về bán hàng online và rất chuyên sâu. Tham khảo nội dung chi tiết: Vào đây

Đầu tiên bạn phải mua 1 khóa học bất kỳ từ 30$ đến 2500$. Có 2 trường hợp xảy ra:

Một là: Bạn mua xong khóa học có thể học kiến thức về bán hàng online để tự bán hàng cho mình hay để phát triển thương hiệu của công ty bạn. 

Hai là: Bạn có thể bán lại khóa học mà bạn đã mua với giá bằng 80% giá vốn và bán được nhiều lần(không giới hạn số lượng bán) nên chỉ cần bán lại được 1 người bạn đã gần hồi vốn, từ người thứ 2 trở đi bạn sẽ lời và càng bán nhiều thu nhập của bạn rất cao.

Thí dụ: Bạn có khóa học 2500$ bạn bán cho người thứ nhất bạn thu về 2000$ hoa hồng bằng 80% giá vốn(còn 500$ nữa là hòa vốn), sau đó bạn có thể bán tiếp cho người thứ 2(lưu ý: bạn không cần mua lại khóa học 2500$, chỉ mua 1 lần nhưng  bán được nhiều lần) bạn lại thu về 2000$. Vậy sau khi bán được 2 người bạn có lời 1500$ và cứ như thế bạn bán càng nhiều thì thu nhập của bạn cực cao.

cách kiếm tiền online easy1up

Việc bán khóa học bán hàng online có dễ không?

Như bạn thấy việc mua bán kinh doanh thời bây giờ đa số đều thông qua internet. Vậy nếu như một shop hay doanh nghiệp nào đó muốn bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu của họ thì đầu tiên họ phải có kiến thức marketing online. Bill Gate từng nói: “Nếu trong 5 năm đến 10 năm tới doanh nghiệp nào muốn phát triển công ty mà không thông qua intenet thì họ không nên kinh doanh nữa.” Đến đây thì bạn có thể thấy kiến thức về bán hàng online rất cần thiết trong thời đại nầy. Tôi có thể khẳng đinh rằng nhu cầu về kiến thức khóa học bán hàng online rất cao. Còn bạn bán không được thì phải xem xét lại bạn đã có đủ kiến thức về bán hàng online chưa ?

Hoc ban hang online

Làm sao tôi biết chất lượng khóa học bán hàng online trên EASY1UP?

Ông Peter Wolfing là ông chủ của Easy1up, là chuyên gia về marketing rất nổi tiếng và là triệu phú đô la các bạn xem các hình sau sẽ thấy điều tôi nói là 100% đúng( Có thể search google thêm thông tin). Những nhận vật đứng chung với Peter Wolfing lần lượt là: Tỉ phú Richard Branson – Triệu phú Jack Canfield- Triệu phú Brian Tracy. Cuốn sách The will to win của Peter Wolfing và Brian Tracy viết chung là sách bán chạy nhất amazon(Search google sẽ thấy). => Khóa học bán hàng online được viết bởi Peter Wolfing chắc chắn là kiến thức quý giá cho doanh nghiệp và các nhà kinh doanh.

Nếu bạn đã từng học các khóa học bán hàng online thì bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết của khóa học để có nhận định về chất lượng. Tổng thời lượng của các khóa học là 6500 phút. Nhóm mình đã tự bỏ chi phí ra dịch sang tiếng việt(172 triệu) để tiện lợi cho các bạn không biết tiếng anh. Chỉ có nhóm các bạn mới có bảng tiếng việt nhé!

Peter wolfing - Jack Canfield

peter wolfing -Branson

peter wolfing

Các bạn xem phân tích nhiều hơn tại đây: Here

Đăng ký khóa học marketing online

Link đăng ký: Here

(Mình đang hướng dẫn đăng ký trên điện thoại, máy tính cũng tương tự nha)

Sau khi bấm vào link đăng ký thì bạn chọn như hình:

Huong dan dang ky khoa hoc ban hang online 1

Sau đó chọn JOIN như hình

Huong dan dang ky khoa hoc ban hang online 2

 Tiếp tục điền thông tin như hình

Huong dan dang ky khoa hoc ban hang online 3

 

Sau đó điền thông tin thẻ visa theo yêu cầu nhé.

Nếu bạn muốn có thu nhập 500$/tháng và hơn thế nữa thì liên hệ vào team mình nhé

Zalo: 0912053938 – Linh

Trong team bạn sẽ được học: Kiếm khách hàng tìm năng ở đâu, kiếm bằng cách nào, tư vấn làm sao, chốt sale thến nào, công cụ gì để bạn tự động tìm khách hàng…. Đó là bí mật cách kiếm tiền online 500$/tháng đấy!

5 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*