3 cách bán hàng online không cần vốn hiệu quả nhất 2019

Ban hang online cong tac vien

Cách bán hàng online không cần vốn có lẽ là hình thức bán hàng online phù hợp với những người ít vốn nhưng muốn kinh doanh online. Theo nhận xét của tín đồ kinh doanh online đây là hình thức rất được nhiều người ưa chuộng vì rủi ro thấp nhưng hiệu quả mang lại rất lớn. Sau đây mình sẽ trình bày một số cách bán hàng online không cần vốn hoặc ít vốn hiệu quả nhất 2019.

Cách bán hàng online không cần vốn bằng hình thức bán hàng order

Vậy bán hàng order là gì?. Đó là hình thức rất phổ biến trong thời đại internet nầy. Bạn ở việt nam nhưng bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào ở bất kỳ ở đâu trên thế giới. Bằng cách bạn vào website của nhà cung cấp sản phẩm cần mua sau đó tạo 1 tài khoản trên đó, điền thông tin cần thiết bao gồm visa card. Sau đó chọn sản phẩm cần mua rồi chọn đặt hàng, số tiền sẽ được trừ trong thẻ visa của bạn. Đó gọi là order hàng.

Tại sao cách bán hàng online nầy không cần vốn? Rất đơn giản bạn chỉ cần quảng cáo sản phẩm nào bạn có thể order, khi có khách hàng mua bạn sẽ nhận cọc trước có thể nhận cọc 100% hoạc 80% hoặc 50% …. Sau đó bạn lên website của nhà phân phối và đặt hàng theo yêu cấu của khách hàng. Thế là bạn có thể bán hàng online mà không cần vốn hoặc vốn rất ít.  Hiện nầy có rất nhiều bạn trẻ đang order hàng trên các webiste lớn của thế giới. Amazon, ebay, alibaba….Với cách bán hàng online không cần vốn nầy nhiều người thu nhập lên đến vài trăm triệu 1 tháng.

Order hang

Cách bán hàng online dạng tiếp thị liên kết( Affiliate).

Đây là cách bán hàng online rất hay. Theo mình nó đang là xu hướng hướng bán hàng online của hiện tại và tương lai. Bạn không cần phải nhập hàng hay lưu trữ hay ship hàng… Bạn chỉ cẩn đăng ký tài khoản trên website cung cấp hình thức bán hàng online dạng tiếp thị liên kết. Sau đó lấy link sản phẩm cần bán, rồi giới thiệu link đó trên các diễn đàn, các mạng xã hội, các blog… Nếu có ai click vào link của bạn để mua hàng thì bạn sẽ được chủ website bạn đã đăng ký trả hoa hồng cho bạn.

Với hình thức này tại Việt Nam có: AccessTradeMasOffer, Lazada… tuy nhiên mức hoa hồng chưa cao bằng mô hình này ở quy mô quốc tế.

Nếu bạn muốn bán hàng online dạng tiếp thị liên kết, muốn có hoa hồng cực cao thì tham khảo: Cách kiếm tiền online hiệu quả 2019

Ban hang online hinh thuc tiep thi lien ket

Cách bán hang online không cần vốn hình thức cộng tác viên.

Với cách bán hàng online không cần vốn này, Công việc của bạn chỉ  hỗ trợ các shop online, doanh nghiệp, cửa hàng bán các sản phẩm của họ.Cụ thể là tìm kiếm khách hàng và quảng bá các dịch vụ, sản phẩm, còn lại từ quy trình giao hàng cho đến cung cấp hàng hóa, đơn vị mà bạn cộng tác sẽ lo.

Ban hang online cong tac vien

Kết: Mình đã liệt kê 3 cách bán hàng online không vốn theo mình rất hiệu quả. Tùy sở thích và điều kiện mà các bạn có thể chọn cho mình cách bán hàng online không vốn phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*