Bán hàng online nên bán gì 2019

Ban quan ao online von 10tr
Bán quần áo online

Bán hàng online nên bán gì là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Đây là câu hỏi rất rộng trong lĩnh vực bán hàng online. Tùy vào điều kiện mỗi người mà chọn sản phẩm phù hơp. Nhưng sẽ có những trường hợp sau đây các bạn có thể tham khảo để chọn sản phẩm bán hàng online phù hợp nhất.

1.Bán hàng online với số vốn nhỏ hơn 10 triệu

1.1 Bán quần áo online

Nếu bạn là người đâm mê thời trang thì còn ngần ngại gì nữa. Việc buôn bán quần áo online không cần nhiều vốn nhưng hiệu quả rất cao, lợi nhuận nhanh chóng. Bạn phải lưu ý rằng việc chọn mẫu mã đẹp, phù hợp với đối tượng khách hàng bạn đang muốn bán là cực kỳ quan trọng. Đó là yếu tố quyết định bạn bán quần áo online có hiệu quả hay không. Nếu như bạn là người mới bán quần áo online chưa có kinh nghiệm chọn mẫu mã sao cho đẹp,  bạn hay lên google tìm một số shop bán hàng lâu năm và đến đó tham khảo, xem họ bán những mẫu mã quần áo gì, nên vào shop lúc có khách đang mua hàng để xem khách hàng mua những mẫu nào. Nếu như bạn làm được các bước mình nêu trên thì cơ hội bán quần áo online của bạn thành công rất cao. Tất nhiên còn nhiều yếu tố khác như kỹ năng bán hàng online, kỹ năng chốt sale…

Ban quan ao online von 10tr
Bán quần áo online

1.2 Bán quần áo sida online 

Có rất nhiều người muốn có được những bộ quần áo hàng hiệu nhưng lại không có nhiều tiền nên quần áo sida sẽ là lựa chọn tốt nhất vì nó đáp ứng được 2 yêu cầu là: Hàng hiệu và giá rẻ. Có được nguồn hàng tốt, mỗi kiện hoặc tép hàng khoảng 50-80-100kg bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 4-10 triệu đồng để thu lãi gấp 2 hoặc 3 lần, với hàng hè thường giá nhập sẽ rẻ và được nhiều sản phẩm hơn. Tuy nhiên bạn kinh doanh quần áo sida online cũng rất nhiều rủi ro vì chẳng may kiện hàng bạn lấy không đẹp đa số là “giẻ lau” thì bạn lỗ nặng. Vì vậy khi mới bắt đầu buôn bán quần áo sida online bạn chưa có kinh nghiệm và mối quan hệ thì nên chọn hàng lựa tay từng món, tuy đắt hơn mua cả kiện hàng nhưng rủi ro ít hơn nhiều. Sày nầy nếu bán có nhiều kinh nghiệm và có nguồn hàng uy tín thì chọn cách mua cả kiện để tăng lợi nhuận và qui mô bán hàng online.

Ban ao sida online

1.3 Bán đồ ăn vặt online

Bán đồ ăn vặt online là một trong các xu hướng bán hàng online hót nhấ hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn nhu cầu ăn uốn và mua đồ ăn vặt của giới trẻ rất cao. Nếu bạn là người “khéo tay hay nấu” thì hãy tận dụng liền nồi niêu son chảo nhà mình hoạc cùng lập nhóm bạn để làm ra những đồ ăn vặt ngon – đẹp mắt- giá thành hợp lý. Cộng thêm dịch vụ giao hàng nhanh – nhiệt tình thì bạn sẽ bán được nhiều hàng. Thời gian đầu bạn chư có nhiều vốn thì có thể quảng bá cản phẩm trên mạng xã hội như các group ăn vật trên facebook( cái nầy hiệu quả rất cao), zalo, instagram… Sau khi tích lũy được ít vốn bạn nên đầu tư website(tầm 3triệu). Việc bạn đăng quảng bá sản phẩm trên các mạng xã hội sẽ không đẹp mắt như trên website đó là lý do bạn cần có website để bán đồ ăn vặt online.

Ban do an vat online
Bán đồ ăn vặt online

1.4 Kinh doanh cây cảnh mini

Để tiết kiệm được chi phí lúc khởi nghiệp bạn nên kinh doanh cây cảnh mini online. Đa số hiện nay chủ yếu kinh doanh cây cảnh mini chủ yếu theo hình thức truyền thống( có mặt bằng, chủ yếu khách trực tiếp đến nơi mua). Bạn hay nhanh chân vì thị trường online của cây cảnh mini chưa nhiều, cạnh tranh online không quá khó khăn- đó là cơ hội cho bạn. Vì cây cảnh mini có sức sống tốt nên bạn không sợ khô héo như hoa tươi bạn nên thương lượng với nhà cung cấp là có thể trả lại những cây tồn kho nhiều. Bạn một thời gian bạn sẽ biết chủ yếu khách mua các loại cây nào và nên tập trung lấy những loại cây đó. Nếu khách yêu cầu cây khác thì họ có thể đặt hàng trước. Một số loại cây cảnh bạn nên nhập, như xương rồng, sen đá là những cây cảnh mini được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể nhập thêm một số loại cây nội thất để bàn như cây kim tiền, cây phát lộc, cây kim ngân,…cũng là những loại cây cảnh mini văn phòng bán khá chạy hiện nay.

Thời gian đầu khi mới tập kinh doanh với vốn dưới 10 triệu, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc cây. Vì thế, nên chọn những cây dễ chăm sóc, những cây chịu được bóng râm, có khả năng chịu đựng cao và phải chú ý chọn đất để trồng cây sao cho phù hợp nhất để cây phát triển tốt. Khi chọn chậu, bạn phải chú ý về kích thước, độ sâu của chậu sao cho đảm bảo chứa được rễ cây, tránh nhập những loại chậu quá nông. Với loại cây sen đá không ưa nước, bạn cần chọn những loại chậu có lỗ thoát nước để tránh ngập úng và rụng lá.

Mình vẫn nên khuyên bạn là nếu có điều kiện thì nên đầu tư website cho công việc kinh doanh cây cảnh mini. Ngoài việc trình bày sản phẩm đẹp mắt và webite sẽ dễ dàng SEO giúp lên top google điều đó có nghìa là nhiều người sẽ biết đến bạn.

kinh doanh cay canh mini
Kinh doanh cây cảnh mini

2.Bán hàng online với số vốn 0 đồng

Có rất nhiều cách bán hàng online với vốn 0 đồng. Các bạn tham khảo thêm nhé

Bạn có thể làm cộng tác viên cho các hàng đại lý nhiệm vụ của bạn là giới thiệu sản phẩm, khi có khách hàng thì báo lên đơn vị bạn đang hợp tác, họ sẽ làm hết từ mọi thứ từ chuyển hàng đến thu tiền của khách hàng và sau đó bạn nhận hoa hồng bán được.

Xu hướng bán hàng online bằng affiliate cũng đang rất hot hiện nay. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản với các trang thương mại điện tử có dịch vụ affiliate như amazon, ebay, alibaba, lazada, unica… Sau đó họ cung cấp 1 link sản phẩm cho bạn. Bạn chỉ cần quảng bá link đó cho người có nhu cầu. Nếu có ai đó click vào link bạn giới thiệu và họ mua hàng thì bạn được trả hoa hồng. 

Hình thức order hàng cũng rất hay ít rủi ro. Thí dụ bạn có thể order cho khách hàng các mặt hàng từ nước ngoài từ các trang website của nhà cung cấp. Chẳng hạn như khách hàng cần mua giày nike bạn có thể lên trang website nike.com để order cho khách hàng. Thông thường khách hàng sẽ đặt cọc trước 100% số tiền.

Các bạn tham khảo thêm chi tiết nhé.

khóa học kinh doanh online cưc kỳ hiệu quả 

3 cách bán hàng online không cần vốn hiệu quả nhất 2019

Cách kiếm tiền online 500$/tháng bằng affiliate.

Kết: Các bán nhận thấy một điều rằng du các bạn bán mặt hàng nào đi chăng nữa thì cũng phải cần biết được cách bán hàng online. Khi nắm được kỹ năng bán hàng online rồi bạn có thể bán bất kỹ sản phẩm nào bạn muốn. Tham khảo thêm Cách bán hàng online hiệu quả nhất 2019

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*